Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

3 “cặp đôi hoàn hảo” trong bếp nàng cần nhớ để luôn hưởng thụ dư vị lý tưởng nhất trong cuộc sống

Tags

Món nướng cùng mật ong... là 1 trong các “cặp đôi” chuẩn không cần chỉnh cho các cô nàng đam mê ẩm thực!

Ẳn ngon được coi là thú vui đơn giản nhất trên đời, chỉ vì chỉ việc hưởng thụ đúng không nào? Khi nghĩ như thế, thì bạn đã hơi chủ quan rồi nhé! thực tế là, có muôn ngàn nguyên liệu cặp với nhau triệt để chẳng ăn nhập chút nào, nhưng cũng có những “cặp đôi trời sinh” hoàn hảokhiến bữa ăn ngon hơn bội phần và người nào cũng phải nức nở khen ngon nữa đấy! Vì vậynếu muốn thưởng thức hết những dư vị tuyệt vời nhất của cuộc sống, các nàng dứt khoát phải “nằm lòng” tất cả “cặp đôi ăn ý” dưới đây:


Để hưởng thụ các dư vị lý tưởng nhất của cuộc sống, các nàng phải ghi nhớ các bí quyết dưới đây!
Món nướng - Mật ong
Nếu là tín đồ của đồ nướng, chắc chắn các bạn sẽ nhận thấy: Món nướng tại nhà ăn mang 1 hương thơm hết sức đặc biệt mà nhiều người loay hoay chế biến  nhà không raPhương pháp của đầu bếp  đây chính là: Mật ong! Những giọt mật ong ngọt ngào, mang hương thơm rất thiên nhiên lan tỏa chính là một trong những thứ “gia vị” độc đáo, cực kỳ ăn ý với đồ nướng.

Chỉ cần cho mộthai thìa canh mật ong vào thịt hay đồ cần nướng ướp tầm 30 phút rồi nướng, bạn sẽ sở hữu ngay một món ăn hảo hạng vừa thơm, vừa mang màu nâu cánh gián tuyệt đẹp, không thua ngoài hàng đấy!

Hải sản – Rượu trắng
Hải sản đều là chọn lựa hàng đầu của mọi cô nàng nội trợ thông minh bởi lượng chất béo, cholesterol ít, mà lại thơm ngon, chất lượngTuy nhiênkhông phải nàng nào cũng biết cách thức khử mùi tanh của cá, tôm… mà giữ được vị ngon trong từng thớ thịt đâu nhé!

Là cô nàng “đứng bếp” thời hiện đại, các bạn dứt khoát phải thuộc lòng cặp đôi: Hải sản và Rượu trắng! Hãy dùng một chút rượu trắng như gia vị, rót vào món cá hay ngao hấp… các bạn sẽ thấy ngay công dụng khử mùi tanh khôn xiết hiệu quả, cho món ăn thơm ngon đúng điệu của rượu trắng!


Món hầm – Giấm
Có người từng thử đủ cách thức nhưng món thịt hầm vẫn không chịu nhừ, thậm chí còn khá dai? Thế nghĩa là bạn đã bỏ qua 1 gia vị quen thuộc nhưng vô cùng hiệu quả: Giấm. Chỉ cần bỏ một thìa giấm vào nồi hầm, bạn sẽ thấy mọi món thịt “khó nhằn” nhất như thịt bò cũng mềm và ngon miễn chê! Hóa ra món hầm và giấm chính là 1 “cặp trời sinh” mà lâu nay chúng mình toàn quên mấtphải không nào?


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon